redeem

pano po kaya un, nag redeem ako ng 100 globe load, kaso po after 5days ata un na sira ung phone kong ginagamit, now nag install ako sa ibang phone ng TPA kaso wala na ung info, and other stuff like points, and contribution. ano po kayang mangyayari? ma kukuha ko din ba ung na redeem ko or ma babalik ko kaya ung old acct. ko?

3 Replies

email nmn po ginamit ko. kaso wala na po. nag crash po kase ung application, so pumunta ako sa phone application management then na clear data then na uninstall. then na matay phone ko. di ko na mabuksan. then ito nga install sa new phone kaso wala ng natira kahit pic. kahit nga ung name ko na wala. back to zero sya. meron po kayang direct email sa TPA?

Email nman po ata pang login dto so baka pwde m pa maopen

Pag email ang ginamit mo , pede pa un bumalik