Milk supply

Pano po kaya mapapalakas ang gatas ko? Nag pupump naman po ako 1-3x a day at nag mamaluggay capsule po ako or malunggay leaves pero feeling ko di na po nagana sakin at di na nabigat dede ko. Pag nag pupump naman po ako di nako maka 2oz

2 Replies

Ako din planning for breastfeeding to my 2nd baby, ayon sa mga search din na nakita ko. Mas okay daw na i latch ni baby yung mismong nipple mo to know kung gaano siya kadalas mag latch make sure din na nauunos niya yung gatas sa breast mo para di magkaron ng pagbara sa panibagong gatas. Kung diman maubos ni baby make sure na makapag pump ka after. Gawin mo din every 2hours ang pag pump kung sakali man. To make sure na makapag produce ka ng milk for him also take old malunggay sa mga pagkain mo drinks atleast 8glass of water a day. I hope makatulong though hindi pa ako nakakapag pasuso.