Butlig ni baby sa katawan

Pano po kaya gagawin dto? Ang dami po nyang butlig sa leeg and batok. Leeg and batok po nauna then now meron na din sya sa kili kili and tyan pati sa sensitive area nya. Lactacyd baby yung gamit nya pang wash before then nag decide ako nung nakraan lng na paltan ng cetaphil cleansing bar then sinuggest ng pedia na itry si aveeno yung may eczema protection kaya ginmt nmin s knya yung aveeno. San po kaya to nakuha? Hindi nmn po naiinitan si baby kasi 24hrs po kmi lagi nka aircon ksi kulob bahay nmin pag fan lng super init kawawa kids. Nilagyan ko din sya ng calmoseptine but till now meron pa din #advicepls #pleasehelp #firstbaby

Butlig ni baby sa katawan
4 Replies

ganyan din po baby ko mamsh 2 weeks old palang po siya, Aveeno din po gamit ko at nilagyan ko rin ng calmoseptine pero dipa gumaling

Related Articles