PA HELP

Pano Po ba umire first baby Po Kasi toh, Medyo kinakabhan Po Kasi ako. December na kabuwanan ko?

23 Replies

Kapag nasa labor room kana may mga nurse/midwife na magguidde sayo pati OB. Basta kapag iire walang sounds dapat. Kapag magccount na OB at nurse from 1-10 sabayan mo inhale with ire no sounds dapat in 10seconds nakahold yung paghinga mo. Then exhale. Para hindi ka mahirapan sa labor at delivery, maglakad kana everyday (morning st afternoon) para bumaba ng bumaba baby mo. Ang baby kasi may 3 stages yan , kapag naglalabor kana at nasa stage1 palang baby mo mahihirapan ka.