PA HELP

Pano Po ba umire first baby Po Kasi toh, Medyo kinakabhan Po Kasi ako. December na kabuwanan ko?

23 Replies

Ako din dec. 31 edd ko haha as of now nga nahihirapan ako jumebs. Kasi ang tigas talaga ng jebs ko kaya parang ayun na din yung pina-practice ko umire haha. Nagbabasa basa ako dito pano din umire haha.

4y ago

Yes po mamsh 1st baby. 😇 nags-squats na nga ko ngyon mamsh para di na din abutin na january hehe. Excited na ko makita to e.