PA HELP

Pano Po ba umire first baby Po Kasi toh, Medyo kinakabhan Po Kasi ako. December na kabuwanan ko?

23 Replies

Isipin mo para kang natitibe (matigas na poops)ganun po ang feeling nang active labor at wala ka tlga ibang choice kundi ipush ng malupet. Kasi ulo ang ilalabas mong una eh need talaga ng matinding push dun. Tapos isa pa ulit bonggang push kasi pinakamahirap eh yung shoulder part... pag ok na mabilis na lang lahat yun... don't forget hingang malalim bago magpush... god bless your delivery...praying for your D' day 😊