CS WOUND

Pano po ba maglinis ng CS wound. Sabe lang kase ng OB ko betadine e. Pero yung process? Padampi dampi lang ba o pede ipahid yung betadine? Tapos pwede ba langgasin or yung sa pinakuluang dahon ng bayabas para mabilis magheal? Sana may makasagot. Pano po ba ginagaw nyo? 11 days na mula ng manganak ako

20 Replies

Sa akin, sa panganay ko ointment pinagamit sakin. Hindi ako pinagamit ng betadine para wala daw scar. And true naman, malinis tyan ko after gumaling. Sa bunso ko, betadine. Magkaiba kasi OB ko sa kanila since parehas ng ospital. Suplada kasi OB ko sa panganay kaya nagpalit ako ob sa bunso. So yun nga, betadine. Hubby ko naglilinis ng sugat ko. Binubuhos nya then nililinis ng bulak lalo pag may langib langib na (bilin ni dra yun) okay naman scar ko. 4months pp.

4y ago

Sis ano ointment nireseta sayo ni ob mo nun?