CS WOUND

Pano po ba maglinis ng CS wound. Sabe lang kase ng OB ko betadine e. Pero yung process? Padampi dampi lang ba o pede ipahid yung betadine? Tapos pwede ba langgasin or yung sa pinakuluang dahon ng bayabas para mabilis magheal? Sana may makasagot. Pano po ba ginagaw nyo? 11 days na mula ng manganak ako

20 Replies

Betadine lang po ang pinanglinis sa sugat ko, tapos ttakpan ng gauze pad. Then after 2weeks sabi ng ob ko, wag na daw lagyan ng gauze pad, pahiran nalang dw ng betadine