Ask lang po

Pano ko ba exact malalaman kung kelan ang EDD ko kase ang nkalagay sa booklet ko dito samen sa center ayyy April 24 peru ang nkalagay sa unang ultrasound nung 18weeks ko May 24 Then Ngaung 27 weeks ko ayyy nag ultrasound ako ulet ayyy MAY 10 nmn Last menst.cycle ko ay july 21

3 Replies

Di mo po talaga malalaman exact date kelan ka manganganak kasi ang mga due date ay estimated lang po. Guide lang po yan. Very rare lang na sasakto dyan. Kaya po nagbabago yan dahil ang edd sa ultrasound ay based sa laki ni baby. Kaya kada magpapa ultrasound ka iba ibang edd talaga ang lalabas.

kapag sigurado po kayo sa LMP ninyo minsan jan nakabase yung EDD... kapag early naman nagawa yung first UTZ like mga 8 weeks accurate dn po po yun na basehan ng EDD...kapag naman late nagawa yung first utz nakadepende na po minsan sa laki ni baby

1st ultrasound po yung exact EDD mo mi