Paninigas ng tyan kasabay ng pananakit ng puson at parang natatae?

Paninigas ng tyan sabay ng pananakit ng puson at parang natatae, ano meaning nito mga momsh?... 36 weeks and 6 days napo ako

2 Replies

May pressure na po sa kiffy vagina area? Like masakit po maglakad? Kasi ako at 33 weeks it started na at hindi siya normal po. It could be malapit ka ng manganak!

2w ago

yes po masakit sya pag naglalakad even kahit nagsusuot ako ng panty ko masakit yung kiffy ko then yung balakang ko masakit din sya..