Palabas po ng sama ng loob

Palabas lang po ng sama ng loob. May night swimming po kasi ngayon yung asawa ko tapos kasama dun yung babaeng pinagseselosan ko, diko po mapigilan magselos kasi hindi ko naman siya pinagbabawalan pero nung nalaman ko na kasama yung babaeng yun ayoko siya pasamahin, hindi naman sa wala akong tiwala pero kasi nasasaktan ako buntis po ako ng tatlong buwan hindi ko mapigilan umiyak ang bigat bigat sa dibdib. Tapos nung tinanong ko po kung saan sila magswimming ayaw niya sabihin. Any advice naman po bigat bigat talaga ng dibdib ko ngayon.

48 Replies

sakit talaga sa ulo mga lalaki na walang pakialam sa nararamdaman ng asawa nila.. at yang mga Haliparot na yan kahit alam nilang may asawa na nilalande parin ang baba talaga ng uri! sana mawala na sa landas ang ganung klaseng nilalang haist! relax kalang momshie better na kausapin mo yang asawa mo para alam niya ang nararamdaman mo may asawa na kamo siya kaya huwag na siya mag asta binata at magbigay pa ng motibo sa mga malalande!