Palabas po ng sama ng loob

Palabas lang po ng sama ng loob. May night swimming po kasi ngayon yung asawa ko tapos kasama dun yung babaeng pinagseselosan ko, diko po mapigilan magselos kasi hindi ko naman siya pinagbabawalan pero nung nalaman ko na kasama yung babaeng yun ayoko siya pasamahin, hindi naman sa wala akong tiwala pero kasi nasasaktan ako buntis po ako ng tatlong buwan hindi ko mapigilan umiyak ang bigat bigat sa dibdib. Tapos nung tinanong ko po kung saan sila magswimming ayaw niya sabihin. Any advice naman po bigat bigat talaga ng dibdib ko ngayon.

48 Replies

Dapat iconsider ng asawa mo yung nararamdaman mo sa ganyang sitwasyon. 3 months preggy din ako. Yung asawa ko doctor pa. Di maiwasan mga inuman, outing and everything pero kapag sinabi kong di ako comfortable sa mga kasama nya, di nya na tinutuloy. Lagi sya nagpapaalam with pics pa kahit di naman ako nagpapasend ng pics. Hahaha. Saka pag gusto nya talaga sumama, pinakikilala nya sakin yung mga kaibigan nya para maging comfortable ako. Minsan naman sa bahay nalang sila nag iinuman para atleast kasama pa rin ako sa kwentuhan nila. 😅😅 Give and take lang. Wag mo din masyado pagbawalan pero kung di talaga maiwasan, dapat iassure ka nya para maging comfortable ka. Lalo ngayon sensitive and emotional maging buntis. Usap lang kayo sis sabihin mo din yung nafefeel mo sa kanya. Wag ka na masyado mastress. 😊