Humihingi po ng tulong financial

Pahelp po mga mommies Nagmamakaawa po kami, hihingi po kami ng tulong financial para sa pamangkin ko po na si Magni Doniego Sabalo, naaksidente po sya kahapon gamit ang aming motorsiklo, nabangga ng dumptruck sa barangay Villa, Sta.Teresita, Cagayan. Kelangan nya po maoperahan agad, may tama po ang ulo nya, namaga ang isang mata at nabali po ang dalawang paa. Kasalukuyan po syang nasa St. Paul Hospital ngayon, maooperahan po sya. Kelangan nya po ng 100k deposit plus sa mga susunod pa po na mga 2 operasyon at pambili po ng mga gamot. OFW po ang knyang nanay sa HK pro hindi po namin kaya ang bill sa ospital. Sa kalagayan po kasi ng bata mas mabuti po syang manatili po muna dito sa St. Paul. Wala po kaming ganyang kalaking halaga kaya po kami kumakatok po sa inyong mga puso, kahit konting tulong lng po para sa bata. Diyos na po ang bahalang magbalik ng lahat po sa inyo.? Nagmamakaawa din po kami na pakisama po sya sa inyong mga panalangin ??? Sa mga gustong mag abot po ng tulong, paki pm po ako o magtxt sa aking cp # 09568167579. LadyGrace S. Gammad po account ko sa facebook Sa ngayon nagpapasalmat na po kami sa mga mag aabot po ng tulong. Godbless po

1 Reply

Hala, wala akong pera pero prayers nalang iaalay ko. Jusme, taga cagayan din ako. Mag iingat kayo.

Related Articles