Breastfeeding problem

Pahelp nman Po mga mommies... Ayaw n baby nung gatas galing sakin . Ano pong pwdeng gawin? Nung nanganak Po kc ako Wala agad gatas n lumabas. Kya npilitan akong iformula milk Muna sya. Then after 3 days ska Lang ngkaroon ng milk ung Breast ko pero ayaw nman n nya dumede skin😥😥😥

6 Replies

pump and bottle feed mamsh. try to do magic 8 pump every 2 to 3 hours para ma maintain mo ung supply mo. or try mo sya ilagay sa nipple mo then padaanan mo ng milk mo from spoon ung na pump na. baka kasi nipple confused na sya eh.