Pusod ni baby

Pahelp naman po pls. Magpapa pedia kami tom pero kasi di na ko mapakali. Ano po kaya tong nakausling part sa pusod ni baby?

Pusod ni baby
5 Replies

para gumaling agad ung pusod need mo po yan linisan lagyannng alcohol sa bulak n bilog ung alcohol n maganda recommend kopo ung green n family brand 40% lng un...every mopo linisan or kpg napansin mo my buo buo sa gilid linisan nyona ... pg lilinis tips .. kumuha ng bilog n bulak dkawa .. unang bulak lagyannng alcohol basainnng maigi tas ipunas sa lahat ng parte ng pusod dahan dahan ...pg katapos eh ubg tuyo nmn n bulak punasan ...gnun lng po gwin arw arw

Hernia po ata yan. Ilang days na si baby mi? Bat mukang may nana.

hala momy ang gara n ng pusod ni bby dimo b yan nililinisan

Alcohol lng po 70% ethyl alcohol 3x a day

Yes po, Pedia na po yan. Katakot Takot na