Head down?

Pahelp mga mamsh, kagabi sumakit yung tyan ko, bandang pusod paikot sa likod. Sumakit din bandang ibaba ng boobs ko. Siguro mga 2 minutes po yun after nun wala na, ngayon feeling ko naman may lalabas sa pwerta ko at hirap na din akong magkikilos. 33 weeks palang po si baby sa tummy ko. Nagwoworry ako na baka maaga sya lumabas. Bed rest naman ako, natayo lang pag iihi, maliligo, kakain o magrerefill ng tubig. Feeling ko sobrang baba na ni baby. #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #TeamDecember2021

5 Replies

nagpacheck ka na po sa OB mo?

2y ago

Yes po, nung last week ng October dinugo ako, sumugod agad kami sa hospital and nirerecommend na iadmit ako kaso wala naman masakit sakin so i refused kaya niresetahan nalang ako pampakapit saka antibiotics since uti pala ang cause kung bat ako dinugo. I'm already 37 weeks mommy, anytime soon lalabas na si baby, palagi na kasi masakit puson ko saka likod, balakang, panay panay na ang ihi ko, hirap na din makatulog.