Pagdating sa pagdidisiplina ng bata, sinong mas nasusunod: si Mommy o si Daddy? ?

256 Replies

both.., kc parehas kayong parent ng anak nyo.., kaya dapat iyon din talaga ang ipakita nyo sa anak nyo ..n pinagbuklod kayo para maging isa sa mga desisyon nyo sa buhay... mag usap kung pano nyo palalakihin mga anak .. magdate kayo ni hubby para mapag usapan nyo mga ayaw at gusto nyo.. para isa lng kayo... hindi nmn gawain ang pagdedisiplina.. kaya hindi nyo pwedeng itoka sa isa.. reponsibilidad nyo parehas ang iyong anak.