30 weeks and 3 days pregnant

Pag tungtong ko ng 30 weeks lagi nakong inaantok mayat maya ako inaantok. Masama poba na lagi natutulog? Sabi kasi ng iba mamanasin daw kapag laging tulog pero sakin naman pinipigilan ko matulog pag antok sa alanganing oras. #1stimemom #pregnancy

1 Reply

Okay lang po magrest at matulog, momsh, at hindi po yan nakakamanas. Normal lang din na parang laging pagod at sleepy ka. Para maiwasan po ang pagmamanas habang nakahiga, maglagay ka po ng unan na pagpapatungan ng paa nyo para naka-elevate sila. Ganito din po dapat habang nakaupo, better kung may pagpapatungan ang mga paa mo.

4y ago

ahh okay po salamat