2yrs old &4months boy.

May pag ka-iyakin sya kapag hindi nya nakukuha ang gusto nya at umiiyak talaga ng palahaw napapalo namin madalas nagiging away nmin sya dahil ako daw madalas ksama ng bata. super na-iistress po ako. may same case ba tulad ko dito? #1stimemom help me enlighten me please..

1 Reply

Be patient with your child especially na hindi niya naman naiintindihan bakit siya pinapalo be very sparing wag laging violence ang parenting style