TWINS BABYYGG

pacheck naman po if normal lanh ultrasound ko kambal po pala baby ko first baby koden po sila kung okaylang ba sila thankyou po advance 17w6d #twins

TWINS BABYYGG
3 Replies

Hindi ka po ba nagkakain masyado? Parang behind po growth nila sa lmp mo, pero sabagay early pa naman tsaka twins din sila.. Kain ka po ng good for your health and baby.. Then okay naman po yung twins niyo, but you need to consult your OB about sa remarks ng sono po, yung nasa other findings para ma expalin sa inyo ng maayos. Yung Doctor lang kasi talaga yung makaka interpret ng other results.

1y ago

opo dipo kase ako palakain nung nga times na nagbubuntis ako dahil sa walang gana pero nagbabawi napo ako ngayon

Di po ba pinapaliwanag yung utrasound habang ginagawa?

eto po