Sleeping

Paano po ba mababago ung sleeping time ni baby? Kasi tuwing gabi hanggang madaling araw siya gising tas umaga siya tulog hanggang hapon. Mag 2 months na siya.

9 Replies

May nabasa ako mommy na kpag umaga dpat wag nyo daw po sya ilagay sa dim room dpat daw po maliwanag at kpag gabi dpat nkapatay ilaw para malaman ni baby pnagkaiba ng umaga at gabi. Sa baby ko po 7 weeks nka adjust na sa tulog at d na namumuyat

5y ago

Hala totoo? Hirap din kase ako sa baby ko. 😥