Sleeping

Paano po ba mababago ung sleeping time ni baby? Kasi tuwing gabi hanggang madaling araw siya gising tas umaga siya tulog hanggang hapon. Mag 2 months na siya.

9 Replies

ganyan din po baby ko nung una... pero nakatulong yung pakikipaglaro ko sakanya during daytime for better sleep sa evening... if tulog siya mag hapon... better to wake him up by 5/6pm then play with him po... wag heleen, kasi baka makakatulog ulit... then after 2 or 3 hours surely masarap na tulog niya at hahaba na yung tulog niya .. yun lang mamsh