ubo sa 2 months old

Paano nyo po malalaman na may ubo ang 2 months old baby? (first time mom here! ?)

12 Replies

Same case here sis. Pag naubo siya kahit madalang, pacheck mo na sis. Habang maaga pa. currently my colds and cough 2mos old baby ko. Napansin ko nagsisinghot and ubo siya. Inobserve ko for 2 days if ubo or nasamid lang. then nung pinacheckup ko siya, meron nga colds and cough pero manipis pa daw sabi ng pedia niya. Nagreseta ng ambroxol and citirizine. :) Mas ok maagapan kesa lumala. Kahit di ka sure kung inuubo, better have your baby checked by his/her pedia. :)