Paano nyo hinahanda ang anak nyo sa darating na pasukan?

5 Replies

First time pa lang magschool anak this year, I enrolled him sa summer class para mejo makapagsocialize na siya with other kids. Chineck ko na din ung posiible time ng pasok so pinapractice ko na sya gumising ng ganong time para masanay na sya sa routine

Ung two boys ko hirap ako gisingin pag school days kaya un talaga ang sinasanay ko sa knila kahit bakasyon maaga ko pa din sila ginigising

Rinireview review ko na siya ng mga lessons niya last year kinder 1 na kasi papasok ang anak ko so far naalala pa naman niya lahat

Pinapatulog ko na siya maaga bawal na TV at computer pag ka 10pm, at ginigising ko na din siya ng 530am para masanay na din