Paano mo kakausapin ang teenager mo kapag nahuli mo silang naninigarilyo? Anong magandang way ng pag-discipline sa kanila? Thank you Ms. Angelu! :)

1 Reply

Kung ako ang tatanungin, kakausapin ko muna yung mga peers nya, kasi for sure, may influence ang mga yun kung paano sya natuto na manigarilyo, I'll ask more details at kakausapi ko sila ng mahinahon na wag nila turuan ang anak ko na manigarilyo, hindi yun maganda sa kalusugan. If pwede rin, kakausapin ko rin ang mga magulang ng mga kaibigan nya. Saka ko papangaralan ang anak ko na dapat tumigil na sya sa paninigarilyo.