Breastmilk

Paano malalaman if hindi na enough ung nadedede sakin ng anak ko. She's 1yr old na

1 Reply

Supplementary na ang breast milk at that age po since nag solids na din si baby. Dapat mas mag focus na sa mga pinapakain sa kanya kasi sa solid food na nya makukuha nutrients na kailangan nya. Okay pa din naman mag breastfeed kasi may antibodies siya nakukuha sa milk ng mommy pero para tumaba siya at lumakas ang katawan, sa solid food na naka depende yun