hndi ko pa ramdam 23 6days preggy

paano ba malalaman kung gumagalaw ung baby sa tiyan hndi ko pu kc marAmdaman,, pero mg pumipitik pitik nmn pu sakin tiyan, pero ung galaw wala pa diko pa makita ung tiyn ko na gumagalaw,,fristtime lng pu kc,, comment nmn pu kayo,, salamat

2 Replies

Tapatan niyo po ng flashlight yung tummy niyo, sinusundan po kasi ng baby yung liwanag pag ganon. And try niyo kumain ng chocolate para ma-hyper ng konti or uminom ng malamig na tubig to check on baby's activity sa loob ng tummy niyo.😊

Related Articles