hndi ko pa ramdam 23 6days preggy

paano ba malalaman kung gumagalaw ung baby sa tiyan hndi ko pu kc marAmdaman,, pero mg pumipitik pitik nmn pu sakin tiyan, pero ung galaw wala pa diko pa makita ung tiyn ko na gumagalaw,,fristtime lng pu kc,, comment nmn pu kayo,, salamat

2 Replies

4mos si baby ramdam q na galaw nya..hindi po syang literal na parang gumagalaw na nag wwave ang tyan..para po syang hangin na pumuputok putok or para pumipitik..sya na yun..heheh😊..para gumalaw sya kumain ka..after ilang minutes gagalaw yan..thats the time na magiging active sila pagkatapos kumain..nkakatuwa😂😅😊

Related Articles