Affair or nothing

Paadvice naman mga mommy, ganito kasi yun may shop kami tapos may tomboy na trabahador si hubby di ko alam kung nagseselos ako or somrthing basta di ako comportable pag magkasama at magkausap sila. Magkasama na sila sa shop buong araw tas pag gabi magkachat pa sila harmless naman yung usapan nila pero di ako comportable kasi sya lang sa lahat ng trabahador ang nagchachat sa husband ko tapos kung bumali pa malaki usually pag bumabali yung iba ikakaltas naman pag sahod pero yung tomboy hindi pag gusto lang pakaltas dun kakaltasin. Tapos andami naman trabahador ni hubby pag bibili ng materyales sila yung magkasama sa kotse tas one time pa niyaya ni hubby mismo mag inom yung tomboy di ako pumayag pero ganun parin sila. Tapos eto pa nagsisimula na pagtaguan ako ng pera ni hubby yung hindi ko alam na may tinatago syang pera like para saan o kanino nakakahinala pero may tiwala ako sa husband ko. Di ko alam kung ano gagawin nawawalan ako gana pag nakikita ko magkachat sila. Wala naman record si hubby na niloko ako. Ano ba dapat ko gawin? #advicepls

17 Replies

Buntis ka po? Baka po dala lang ng hormones kaya nagseselos po kayo kahit sa tomboy. Or Pwede naman po.. diretsahin mo si hubby.. bakit may paspecial treatment sya dun sa isa. Baka naman natutuwa lang din sya na even babae eh naaasahan sa shop yung tomboy. Minsan may mga ganun naman talaga tayong favorite diba? Baka ganun lang po.

3y ago

may trabahador din po kaming tomboy pero di sya ganun as in ngayon ko lang nakitabg ganun sya tapos mommy kebago bago nya anlaki ng bali samin pero sa iba di nya binibigyan pag bago. hindi din po ako buntis. nahihirapan po kasi ako maging open sa husband ko pag may ayaw ako mananahimik lang aki alam na nyan nun pero di ko sasabihin kung ano problema kaya di ko alam paani simulan sabihin na di ako comportable dun sa tomboy. and bapansin ko parang mas naging sweet si hubby di naman sya ganun dati