Neck Rash

Pa smile2x kahit na yung leeg sobrang pula dahil sa rashes at minsan may foul odor na. Nilagyan ko na ng calmoseptine at pinapahanginan ko na. Sana mawala na to. Nakaka praning na.? PS: Baby girl po sya. Wala lang buhok masyado. ?

Neck Rash
65 Replies

Ang cute ng baby mo momsh.. Ganyan din sa baby ko namumula leeg nia kc hndi nga nahahanginan...ang gnwa ko eh pag naliligo xa sabunin mo po ng mabuti leeg nia and then banlawan din po ng mabuti make sure na matnggal lahat ng soap...pagkatapos po nyang maligo eh punasan mo check mo kng tuyo na huwag hayaang basa kya namumula at mabaho...o kyay pag natutulog po sya sa arms mo eh mejo bend mo ng konti neck nia pra po mahanginan..

Mommy, question po, dun sa last pic nyo ni baby, ung sa leeg nya na parang maumbok, normal naman po yun? Btw ang ganda ng baby nyo po hehe. Ilang mos napo sya? I'll keep in mind ung mga cream na sinasugesst ng mga mommies para pag si baby ko nag karashes, alam ko na hehe.

5y ago

Skin po nya mommy. Parang taba po. 😁

Lagi mo syang idry mommy, wag mo hayaang nababasa ng pawis. Yung LO ko may ganyan din before, ginamitan ko ng calmoseptine pero lumala kaya tinigil ko. Lagi ko nlng syang pinupunasan sa leeg at di naiinitan para di pagpawisan.

5y ago

Minsan naman po kasi nawawala sya. Tapos bumabalik. Kanina yung grabe. Kasi parang magdudugo na.

Ang ganda niya... Ganyang kulay ng mata ang pangarap ko sa baby ko nung dalaga palang ako... Anong lahi po si baby mo??? Try mo po yung drapolene yan po gamit ko sa baby ko mapa diaper at rashes sa balat...

5y ago

Ang sarap titigan... Hindi nakakasawa...

Baka Po nilalagyan nyo ng polbos wag po tsaka pag nililiguan nyo po . Punasan nyo po ng maigi sa my leeg din po . Pagkatapos maligo make sure dry po yong leeg nya kawawa si baby mahapdi yan

5y ago

Wala po ako nilalagay na polbo mommy. Baka sa gatas yun pag gabi na di ko namamalayan. 😔

Ang ginamot ko dati sa baby ko yung soap na Oilatum. Medyo pricey lang pero effective. Pagtapos sabunin pahahanginan para matuyo.

Maam try nyo Mupirocin. Ung sa baby ko, halos magsugat na ung rashes nya at sobrang pula... Pinahiran ko ng gabi, kinabukasan wala na agad.

5y ago

Sige mommy try ko po yan. Salamat po. Meron po kaya yan sa Watsons

Cute cute naman! ☺️ Pagaling ka baby. Watch out din po kapag nagdedede siya baka nalalagyan ng milk. Keep it dry po.

5y ago

Thanks po. Siguro pag gabi na antok na antok ako pagkatapos nya dumede diko namamalayan. 😔

always dry the neck part pahanginan lang and cornstarch lang po trusted as always for me to dry my babies rashes.

5y ago

tapos lilinisin mo rin po everytime after magmilk and punasan lang ng soft cloth. sana po maging ok na baby mo.

Pachekup nio po momsh mawwala lang yan pag nbgyan ng tamang gamot.. cute pa nman ni baby boy kawawa hapdi ng leeg

5y ago

Buti kamo mommy di sya irritable. Ngisi2x lang sya