Positive or negative?

Pa help po positive po ba to or negative?

Positive or negative?
46 Replies

hello ask ko lang safe ba pag naka condom kayo at withdrawal Ang ginawa with condom during your sex intercourse also Ovulation day ko Yun. pero may gamit kaming condom at withdrawal ginawa Wala Rin butas ung condom. naka 2 condom kami sa Isang round lang Kase pinalitan ko agad.

5mo ago

yes po basta di butas ang condom tapos withdrawal pa

positive na yan momsh.. consult your OB na po para maresetahan ka na ng mga prenatal meds na need mo po at ni baby

ganyan sa akin before, positive naman po xa. try to test using a different brand po for confirmation

Positive, mii! Mas faint pa jan ung 2nd line ko nung unang PT ko nung 3 days delayed 😊

positive po ba to? exact test na brand ung gamit ko pong PT

5mo ago

positive sissy

positive po pero try ulit kayo isa pang pt umaga nyo po gamitin

positive po🥰 ganyan din po nung nag p.t ako, I'm 5weeks preggy

5mo ago

kelan last mens mo?

Ang sakit ng Umiiyak ka kasi Di ka buntis 😭🥺🥺

5mo ago

May pcos din po ako sis. Di din kami active ng asawa ko noon, pero bigla nalang din akong nabuntis.

congratss mii positive po stay healthy with youe baby