which is better ..

pa help naman sis . ano po mas okay spelling ? ZAIREILLE ASHTORETH or ZYRIL ASHTORETH salamat !

11 Replies

Yung pangalawa para di masyadong mahirapan si baby sa name nya though maganda naman kaso baka pag nag aral na sya magalit lang sainyo ng daddy kase ang haba ng sinusulat nya heheh

For me po ung 2nd zyril na name. For the sake lang ng baby mo pag magsulat na sya. Baka mahirapan sya then kau din po kapag isusulat nyo po din name nya.

Yung pangalawa sis, baka kasi mahirapan si baby paglaki niya pag sa una e.

Zaireille para unique. Maapreciate ng baby mo yan paglaki nia.

Zyril, napakakomplikado nung una momsh. Prone sa error yun.

Zyril Ashtoreth po. Mas convinient

Second nalang siguro. :)

Wala. Isip ka pa iba

zyril ashtoreth

wala po.