...

Any other way po na pwedi mahulaan gender ni baby bukod SA Ultrasound ? hehe excited lng malaman, Pero magpapa ultrasound padin namn PO ako before manganak, Gusto ko lng po Ng Clue.

1 Reply

Try mo chinese calendar momsh ☺

4y ago

Sa akin po lumabas sa chinese calendar Boy daw baby ko..sa ultrasound naman 90% girl..pero d p din ako sure kung baby girl n tlga sya.kaylngan bumalik p ulit sa pagpapaultrasound para masure kung 100 percent baby girl na tlga 😁