Góp phần quan trọng trong quá trình phát triển xương, tốt cho răng và hỗ trợ cho cơ thể hấp thụ DC

?Ostelin Infant Vitamin D3 Drop 2.4 ml?   Hãng sản xuất: Ostelin Xuất xứ: Úc Quy cách đóng gói: 2.4 ml Hương vị: dâu Đối tượng sử dụng: Trẻ sơ sinh đến 12 tuổi   Ostelin Infant Vitamin D3 Drop là sản phẩm vitamin D dạng giọt của Úc giúp bổ sung vitamin D cho bé từ giai đoạn sơ sinh đến dưới 12 tuổi. Ostelin Vitamin D cung cấp 400IU vitamin D trong mỗi giọt, có hương vị dâu thơm ngon, giúp tăng khả năng hấp thụ canxi của bé.   ❤️Công dụng Ostelin Infant Vitamin D3 Drop - Tăng khả năng hấp thụ canxi và phốt pho trong cơ thể giúp hệ xương vững chắc, hệ thần kinh và miễn dịch khỏe mạnh.   - Phòng ngừa và điều trị thiếu hụt vitamin D ở nhóm trẻ có nguy cơ thiếu vitamin D cao, ít tiếp xúc với ánh năng mặt trời.   - Bổ sung lượng vitamin D cần thiết cho trẻ sơ sinh đến dưới 12 tuổi.   - Không chứa Gluten, đường, lactose, men, màu nhân tạo hoặc hương vị, chất ngọt nhân tạo hay chất bảo quản.   ❤️Cách sử dụng Ostelin Infant Vitamin D3 Drops 2.4ml - Trẻ sơ sinh dưới 12 tháng: Chia 1 giọt lên núm vú hoặc ngón tay đã rửa sạch và để trẻ nhỏ bú ít nhất 30 giây.   - Trẻ từ 1 - 12 tuổi: Cho bé uống 1 thìa hoặc trộn vào đồ uống mỗi ngày.

Góp phần quan trọng trong quá trình phát triển xương, tốt cho răng và hỗ trợ cho cơ thể hấp thụ DC
14 Các câu trả lời

chúc m đắt khách