December 2021 EDD

Hello! Oks lang po ba ‘tong ganitong blood? Nagpoop kasi ako tapos pag tayo ko nagulat ako may dugo sa bowl. Mejo madami lang akong ginawa kanina kasi nag plantsa damit and nag prepare ako hospital bag at linis ng bahay. EDD via LMP December 17, 2021 EDD via last ultrasound January 3, 2022 Nextweek po balik ko sa lying in papainumin daw po ako ng pampanipis ng cervix kapag ‘di pa daw po ako nanganak ng December 5 which is today. Tia sa mga sasagot po! ♥️ #pregnancy

December 2021 EDD
11 Replies

ganyan dn sakin sis .. edd dec 20 open na dw cervix kaso 2cm plang ..

2y ago

sanaol muna ako December 16 dn ako.