plsss need help ...

Okeii na po ba ung bagong result ng urine ko ??? May UTI pa po ba or wala na ? Naka home quarantine kase lahat ndi kami mkpunta ng health center dahil sa lockdown ... plsss help nmn po sa nakakaalam . Last week pa sana yan ma read ng OB. Kya lang close sila dhil nga sa unang araw ng lockdown .

plsss need help ...
25 Replies

Wala naman pong UTI. Inom lang ng maraming tubig. Nung 1st and 2nd trimester always normal ang urinalysis ko. This 3rd trimester nagka UTI po ako. Di pa ko mahilig masyado sa maalat at malakas po ako magtubig.