Cephalic 22 weeks

Okay lang poba cephalic posistion si baby at 22 weeks? Ang aga pa masyado atsaka parang nanakit ung singkit ko parang mabigat jusko po#1stimemom okay lang poba un?

1 Reply

ung cephalic si baby, good position po yan for normal delivery pero ung masakit na singit is need nyo po ask Ob nyo kung hndi na tolerable..any pain can induce labor dn po kc mabuti na ung maingat po..

3y ago

salamat mommy okay na po wala nang pain tagtag lang po heheheh