Gatorade / 12weeks pregnant

Okay lang po ba kung araw araw nainom ng gatorade? 1 bottle per day lang naman, saka kada inom ko konti lang iniinom ko para mawala lang yung pait sa panlasa ko kaya natagal sya ng 1-2 days. #12weekspregnant

Gatorade / 12weeks pregnant
2 Replies

sabi ng ob ko not recommended nya yung Gatorade sa pregnant. Mataas raw kasi sugar, sodium, food coloring. Pero it would be better if mag consult ka sa OB mo expecially na daily mo sya iniinum.

Yep ok lang po yan