Mommy Debates

Okay lang ba kumuha ng pera sa wallet ng asawa mo kahit hindi nagsasabi?

Mommy Debates
1110 Replies

Hi for me kung binibigyan ka nmn ng pera ng husband mo bakit kukuha ka pa ng pera sa wallet niya diba... Ahm and bilang pagrespeto sa asawa mo dapat mag paalam ka or magsabi ka para sakin lang po yon pero iba iba naman kasi tayo ng pananaw sa buhay... Me kasi never ako nakikialam ng bag or wallet ng husband ko kasi kada sahod niya or pag may pera siya bigay niya lahat sakin.... Minsan nga nagugulat na lang ako ask niya may pera ka pa ala na magaabot pa siya ulit sakin galing sa wallet niya hnd ko alam na may pera pa pala siya kasi hnd nga ako nakikialam ng wallet niya bilang pag respeto ko sa kanya