body wash

okay bang gamitin ang belo baby na hair and body wash for newborn? my nakagamit ba dito sa inyu mga monshies? first time momshy here ? thank u

4 Replies

NO. wag mo na po itry sis. masyado po matapang belo baby. kahit yung wipes nila, lahat po ng products nila matapang. Dyan nagkarashes baby ko.

lactacyd baby bath po gamit ni baby at adviceable sa mga hospital kc iyon din pinanglilinis nila sa nicu nun andun pa newborn ..

we used it nung 1 yo na ang anak ko. for me, medyo matapang yung amoy for newborn.

,'no sis...Lactacyd or cetaphiL much better🙂