Ultrasound Or Trans V

OK lng po ba na hindi ako nagpa ultrasound or trans v...? Gusto q sana pero sabi ng ob pag mag spotting lng daw ako magpa ultrasound or trans V. 8weeks pregnant

34 Replies

baliktad naman sakin . 1st check up ko 6 weeks pregnant nd ko inaasahan ittrans v pala ako. sabi ng ob kilangan daw un para masigurado na buntis nga at para macheck din ung cervix at Yung sac tsaka heartbeat ni baby at Kung ilang weeks kna talaga at Kung kilan expected due date.. ..