Ultrasound Or Trans V

OK lng po ba na hindi ako nagpa ultrasound or trans v...? Gusto q sana pero sabi ng ob pag mag spotting lng daw ako magpa ultrasound or trans V. 8weeks pregnant

34 Replies

ako twice palang nakapagpaultrasound. first is para malaman kung ilang weeks na talaga si baby via tvs. then 2nd is noong nagpaCAS ako, 22 weeks ako nun. nalaman na rin namin gender ni baby. lahat yun nirequire ng OB ko. 29 weeks na ako ngayon