Ultrasound Or Trans V

OK lng po ba na hindi ako nagpa ultrasound or trans v...? Gusto q sana pero sabi ng ob pag mag spotting lng daw ako magpa ultrasound or trans V. 8weeks pregnant

34 Replies

ako 7 weeks pregnant nung nag pantrans v ako.. nakita agad c baby at meron na heartbeat. mas ok na mag pa ganun ka kasi mas accurate un minsan kasi kung lmp lang ang basehan hindi sya accurate pero sa trans v dun talaga makikita pati kung kelan ka manganganak.