Ultrasound Or Trans V

OK lng po ba na hindi ako nagpa ultrasound or trans v...? Gusto q sana pero sabi ng ob pag mag spotting lng daw ako magpa ultrasound or trans V. 8weeks pregnant

34 Replies

7weeks ako nung nagpa transV ako. need yun para maconfirm talaga na buntis ka. and maassess ng OB ung lagay ng pagbubuntis mo. malalaman na din ung heartbeat ni Baby pati EDD mo. ung sa akin nun may nakitang evidence of bleeding during transV kaya niresetahan ako ng pampakapit

3y ago

Ilang days po kayo niresetahan ng pampakapit?Ganyan din po sakin eh,pagka-trans V sakin nagspotting ng kaunti.