Ultrasound Or Trans V

OK lng po ba na hindi ako nagpa ultrasound or trans v...? Gusto q sana pero sabi ng ob pag mag spotting lng daw ako magpa ultrasound or trans V. 8weeks pregnant

34 Replies

Tingin ko po need o ina advice po ng dc yung transV para po malaman kung nasa tamang posisyon si baby... Nung nagpa ganun po kasi yun ang sabi sakin kasing laki pa lang sya ng beans, medyo may sub. Hemo. wala daw bukol na makakasagabal sa development ni baby at isang baby na may heartbeat na.... At binigyan na ko due date... ❤❤❤