Ultrasound Or Trans V

OK lng po ba na hindi ako nagpa ultrasound or trans v...? Gusto q sana pero sabi ng ob pag mag spotting lng daw ako magpa ultrasound or trans V. 8weeks pregnant

34 Replies

Ako as soon as nagpositive sa PT nagpasched na ko ng transV para malaman ko kung nabuo ba sya, buhay ba sya at kung nasa matres ba sya kasi wala talaga ko nararamdaman .. At ayun nalaman ko 8weeks na nga sya at maganda naman kapit at development nya .. 😁👌