PagLalaba first trimester

Ok Lmg po ba after magLaba sumasakit pusOn ko taz NahihiLo po ako??Di din po kase maiiwasan Magbuhat ng mga labahin o yung mga nilabhan na Para e sampay... 11 weeks pregnant.. _rp po

9 Replies

Ako po nung nalaman ko na buntis qko nung Dec.25 di na po ako pinaglaba ng asawa ko nagpapa laundry nalang kami para safe talaga si baby at di ako makapagbuhat ng mabigat.Pero yung mga underwear at bra ko kinukusot ko nalang sa lababo. Lalo na first time kong mabuntis at medyo sumasakit puson at balakang ko. Ingat nalang din mommy.