fever, flu and cough during pregnancy

ok lang kaya si baby kung panay ubo ako? paminsan eh sumasakit na yung tyan ko pag umuubo ako.. btw, I'm 5 months pregnant . niresetahan ako ni doc ng Sinupret at FLUIMUCIL parehong 3x a day at biogesic every 4 hours #advicepls #pleasehelp #firstbaby #1stimemom

6 Replies

Ako sabi ng ob ko ingatan ko daw na wag magkaubo kasi sa tyan daw ang pwersa kawawa naman si baby

2y ago

ganun. naawa na ako tuloy sa baby ko 😔 until now my slight cough pa ako eh