air freshener

Ok lang kaya naka air freshener kwarto bebe ko 4 mos nakukulob kasi minsan amoy lalo pag nka aircon ...cool scents brand gmit namin..tnx

1 Reply

Kapag nka Ac ang kwarto nakukulob lng yn o maamoy kapag may mga strong scent tulad ng pagkain, mga labahan n ntambak lalo yung may basa basa pa, mga kwarto n nka carpet o may sapin n makapal. Patayin mo Ac nyo tas check mo yung room nyo. Ayusin mo sxa tas linisin kung may bintana buksan mo pra lumlabas yung singaw o amoy ng kwarto. Kung may balat ka ng orange ilagay mo yun sa kwarto mo or lemon mas mrami mas maganda. Tas open mo ung Ac. Mas ok lng sa baby 😊