ex ni hubby

Ok lang ba sa inyo na kinukwento ng biyenan nyo sa inyo yung ex ng hubby nyo?

300 Replies

sa akin ok lang mgkwentu,ksi d nmn ako selosa saka.kwentu nya nanggigigil sila sa galit at inis dun sa x ng anak nya.buhat nang tumira na yung grl sa bhay nla ng anak nya.nag iba na ugali lht ginawa pra sa grl..pinag aral pa daw ng anak nya.pinag bilhan ng kung anu2.kht pampaganda.pinadalhan ng pera yung nanay ng grl kda buwan..para nga raw prensesa eh.dhl d naglalaba ng mga damit nila.at ang anak pa nya din dw mnsan naglalaba at ngluluto kpg galing ng work. mnsan may mga bisita dw sa bahay..pinagwawalis dw ng grl.d mn lg dw nag excuse..tpus gusto nya mag abroad ayun umutang ang anak nya pra lg sa hilig ng girl.hlus subra na sa klahating mlyon ang utang dhl imbes dw ang grl mgpdla sa pinas.ang anak nya rw ang ngppdala abroad.at nagpksal pa nga dw ang grl sa lbs ng bnsa at may 2kids na doon... kaya ayun nagpathnk u nlg sila sakn buhat ng mkilala dw ako ng anak nya..at pinakilala sa buong pmlya ng boy.:)..